Cách Kiểm tra mỹ phẩm Chính Hãng Sakura

Đăng bởi Henry Cuong vào lúc 09/09/2021

Sakura thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Nhật Bản được chuyên gia bác sĩ tin dùng được sản xuất theo công nghệ của Nhật bản. Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc, tinh chất hoa anh đào và nhiều loại dược thảo quý trong thiên nhiên. Sản phẩm an toàn tuyệt đối, không gây hại cho làn da, đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á.

Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành của bộ Y Tế trên toàn quốc. Hiện tại Sakura có trụ sở và nhà máy tại 4 nước trên thế giới gồm: Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. 

Sakura đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm từ chăm sóc da cơ bản đến điều trị chuyên sâu. Tất cả các sản phẩm Sakura đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh lâm sàng bởi những chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Nhận thấy rằng: khách hàng rất băn khoăn về cách phân biệt mỹ phẩm thật, giả và sợ bị mua lầm. Để giúp khách hàng mua được đúng hàng chính hãng và hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mỹ phẩm Sakura trên thị trường, chúng tôi xin được chia sẻ với khách hàng cách phân biệt mỹ phẩm Sakura chính hãng và hàng nhái.

Từ bên ngoài vỏ hộp khách hàng có thể có cách phân biệt mỹ phẩm thật, giả theo những mẹo nhỏ sau:

Tem chống hàng giả của Bộ Công An

Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Sakura đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An. Do đó, khi mua, khách hàng nên kiểm tra trên bao bì sản phẩm phải có tem chống hàng giả còn nguyên vẹn, không bị rách. Sử dụng đèn chuyên dụng để soi vào tem chống hàng giả. Nếu sản phẩm khách hàng mua không có tem, hoặc có tem nhưng khi chiếu đèn không hiện ra ký hiệu của bộ công an thì là hàng giả, hàng nhái. (Một số đèn soi chuyên dụng được Sakura gợi ý nên sử dụng: đèn pin soi tiền giả, máy soi tiền giả, đèn cực tím soi tiền giả…)

phan biet sakura

Tem trước khi được chiếu sáng

tem chống giả

Tem sau khi được chiếu sáng bằng đèn chuyên dụng

Phần thông tin bằng tiếng Việt

Một mặt của bao bì sản phẩm sẽ có tem phụ với nội dùng thông tin bằng tiếng Việt về: thành phần, công dụng, cách dùng, công bố, nhà sản xuất, nhập khẩu ... Do đó, khi mua bất kì sản phẩm Sakura khách hàng nên kiểm tra có nhãn dán thông tin này không. Nếu không có thì khách hàng nên xem xét lại sản phẩm có thể là hàng giả. 

phan biet sakura chinh hang

Phần thông tin tiếng việt của mỹ phẩm Sakura chính hãng 

Chú ý: Các mặt khác của sản phẩm vẫn có phần ghi tiếng Anh và ngôn ngữ tại nơi sản xuất ra sản phẩm đó có thể là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn hay tiếng Đài Loan.

Nơi sản xuất mỹ phẩm Sakura chính hãng 

Sakura có hệ thống nhà máy phân bố ở 4 nước: Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,nên khi mua sản phẩm khách hàng sẽ thấy thông tin nhà máy sản xuất sản phẩm đó. 

Hoặc có thể dựa vào mã BARCODE dưới đây:

phan biet my pham sakura chinh hang

cach phan biet my pham sakura chinh hang

phan biet my pham sakura

Mã barcode phân biệt mỹ phẩm Sakura

Xác thực sản phẩm có phải hàng chính hãng không

Cách phân biệt mỹ phẩm sakura thật giả qua mã cào và gửi tin nhắn.

Trên mỗi sản phẩm Sakura có một tem chứa phần mã cào và cấu trúc gửi tin nhắn, khách hàng cào và gửi tin nhắn theo cú pháp: CHG (khoảng trống) SAK (khoảng trống) mã số rồi gửi về 8077. Tin nhắn trả thông tin về sản phẩm Sakura chính là hàng chính hãng.

sakura chính hãng

Tem cào khi chưa soi đèn chuyên dụng

Ngoài ra, khách hàng có thể dùng đèn chuyên dụng để chiếu sáng vào phần tem cào, khách hàng sẽ thấy hiện ra dãy số tương ứng của từng sản phẩm.

sakura chính hãng

Tem cào khiddax soi đèn chuyên dụng

Sau khi nhắn tin khách hàng sẽ nhân được tin nhắn trả lời như sau: (Lưu ý: Mỗi mã cào chỉ gửi tin nhắn kiểm tra 1 lần duy nhất)

Tin nhắn nhận biết mỹ phẩm chính hãng

Hạn sử dụng có dưới đáy của sản phẩm

Khi lấy sản phẩm ra khỏi hộp và xem phần đáy sẽ có hạn sử dụng và số lô sản xuất.

phan biet my pham sakura

Hạn sử dụng phân biệt mỹ phẩm Sakura chính hãng

Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn

Mỗi sản phẩm Sakura có phần vỏ hộp làm bằng bìa cứng, bên ngoài có đóng seal nylon. Đặc biệt, với 2 lớp vỏ hộp (cách nhiệt) đảm bảo sản phẩm được nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

phan biet sakura chinh hang

Với chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo mộc tinh chất hoa anh đào và nhiều loại dược thảo quý trong thiên nhiên, sản phẩm an toàn tuyệt đối, không gây hại cho làn da, đặc biệt phù hợp với làn da của Châu Á. Sản phẩm của Sakura đã được chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành của bộ Y Tế trên toàn quốc.

Ví dụ cụ thể sản phẩm Sakura chính hãng: SPOTS CARE & WHITENING DAY CREAM.

phan biet sakura

6 mặt của một sản phẩm chính hãng Sakura

phan biet sakura

Hoặc khách hàng có thể truy cập vào trang web: https://www.sakurayama.vn/ để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: